บริการจัดกรุ๊ปแบบส่วนตัว

ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปครอบครัว เที่ยวกับเพื่อนๆแบบส่วนตัว หรือจะเป็นกรุ๊ปศึกษาดูงานตามสถานที่ต่างๆ เรายินดีบริการวางแพลนและติดต่อประสานงานทั้งโรงแรม ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ดูงาน โดยทีมงานคนญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญ และล่ามไทย-ญี่ปุ่น ด้วยประสบกาณ์ทำงานกว่า 5 ปี และวุฒิปริญญาโทสาขาการท่องเที่ยวฮอกไกโดโดยตรง  

 
pvt.jpg

เที่ยวแบบส่วนตัว

  ทุกครั้งที่ผ่านมาสำหรับการทำทัวร์ส่วนตัวไม่ว่ากรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ ทางเราให้บริการลูกค้าเปรียบเสมือนคนในครอบครัว เลือกสรรสิ่งดีๆให้การเดินทางของคุณมีความหมายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมเดินทาง ร้านอาหารอร่อยๆ สถานที่ท่องเที่ยวแปลกใหม่ หรือจะเป็นกิจกรรมที่ได้พบปะพูดคุยกับชาวท้องถิ่น เราสามารถจัดให้ท่านได้โดยไม่มีข้อจำกัด ขอเพียงแค่ไว้ใจให้เรานำได้ทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ 

 และแน่นอนว่า ไม่เพียงแต่ฮอกไกโดเท่านั้น เรายังมีบริการพาไปเที่ยวยังเมืองอื่นๆในญี่ปุ่นอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทัวร์แบบตะลุยถึงไหนถึงกัน ขึ้นรถลงเรือ ลุยเขาลงห้วยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาในการท่องเที่ยว ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในญี่ปุ่นแบบไม่ง้อทัวร์และเป็นส่วนตัวสุดๆ

14248928_1198809583490652_637348292_n.jpg

จัดกรุ๊ปเหมา ศึกษาดูงาน 

  เรามั่นใจในบริการจัดกรุ๊ปศึกษาดูงานหรือประสานงานธุรกิจกับคนญี่ปุ่น เนื่องจากเป็นบริการที่เราสามารถจัดแพ็คเกจครอบคลุมได้ทั้งโปรแกรมทัวร์ ล่ามประสานงาน และเอกสารต่างๆที่จำเป็นในการเดินทาง ที่ผ่านมาเราได้ทำงานร่วมกับบริษัททัวร์ต่างๆในการทำโครงการ เช่น ศึกษาดูงานเกษตรกรรม โครงการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม เป็นต้น 

sf.jpg

ล่ามประสานงานธุรกิจ

 ด้วยประสบการณ์การเรียนภาษาญี่ปุ่นมากว่า 11 ปี และประสบการณ์ทำล่ามกว่า 5 ปี เรามั่นใจในบริการประสานงานตอกต่อทางด้านธุรกิจกับคนญี่ปุ่น เพื่อให้กิจการของท่านดำเนินไปอย่างราบรื่น เช่น ล่ามกองถ่ายละคร ล่ามRotary ล่ามประสานงานต่างๆในฮอกไกโด เป็นต้น 


รีวิวผลงานที่ผ่านมา